Giới thiệu

TẦM NHÌN

 

Trung tâm Hoa văn SaigonHSK là địa chỉ đào tạo tiếng Hoa chất lượng cao, uy tín tại TP. HCM. Với giảng viên chất lượng, chương trình đào tạo tiên tiến, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các khóa học tiếng Trung từ Sơ Cấp đến Cao Cấp, từ luyện HSK đến TOCFL, cam kết đầu ra.

SỨ MỆNH

Hoa văn SaigonHSK mang lại giá trị giáo dục đích thực tới học viên qua môi trường đào tạo hiện đại và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm hoạt động “为你的成功 – Vì sự thành công của bạn”, SaigonHSK luôn muốn mang đến cho người học Sài Gòn một môi trường học tập và rèn luyện sáng tạo, bổ ích giúp người học lấy lại cảm hứng cho việc học tiếng Trung và nhanh chóng đạt đến trình độ mình mong muốn. Cam kết đầu ra, được học lại miễn phí nếu học viên không đạt được kết quả như cam kết.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

 

 

 

 

 

 

Tất cả giáo viên tại Hoa văn SaigonHSK đều có kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề. Đa số giáo viên của trung tâm có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ, tốt nghiệp tại các trường Đại học lớn ở Trung Quốc. Hiện đang là giảng viên tại các trường Đại học lớn tại Việt Nam.

Giáo viên trung tâm được đào tạo theo phương pháp giảng dạy độc quyền tại SaigonHSK với giảng viên phụ trách chuyên môn Tiến sĩ Võ Thị Quỳnh Trang.

Thông tin về Tiến sĩ Quỳnh Trang:
– Tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Giáo dục Hán ngữ quốc tế Đại học Sư phạm Hoa Đông (Thượng Hải).
– Giảng dạy tại nhiều trường đại lớn uy tín tại TP HCM.
– Giảng viên chuyên môn tại Hoa văn SaigonHSK.
– Chuyên luyện thi các lớp HSK 5 & 6.
– Cô có phương pháp giảng dạy bài lôi cuốn, sinh động và hiệu quả.

KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM
– Tiếng Hoa Sơ cấp
– Tiếng Hoa Trung cấp
– Tiếng Hoa Cao cấp
– Tiếng Hoa Giao tiếp Cấp tốc
– Luyện HSK
– Luyện TOCFL
– Tiếng Hoa Thiếu nhi
– Tiếng Hoa Doanh nghiệp
– Tiếng Hoa Vip
– Tiếng Hoa Cho người lớn tuổi

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC
– Sinh viên, người đi làm mong muốn học tiếng Trung để tìm được công việc tốt và thăng tiến trong tương lai.
– Sinh viên đang có kế hoạch đi du học Trung Quốc, Đài Loan trong thời gian sắp tới.
– Người có nhu cầu muốn xuất khẩu lao động sang Trung Quốc, Đài Loan.
– Học viên có mong muốn tham gia lấy chứng chỉ HSK tiếng Trung.
– Người muốn nhanh chóng có thể giao tiếp tiếng Trung thành thạo trong thời gian ngắn.

KHÔNG ĐẠT HỌC LẠI MIỄN PHÍ

CAM KẾT ĐẦU RA

0
ĐẠT HSK2
0
ĐẠT HSK3
0
ĐẠT HSK4
0
ĐẠT HSK5
HỌC TIẾNG TRUNG CHẤT LƯỢNG CAO

LỊCH KHAI GIẢNG

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Sinh viên ĐH KHXH&NV TPHCM: Chỉ hơn 1 năm, từ một người chưa biết gì về Tiếng Trung, mình đồng thời thi đậu HSK6 và TOCFL Band C1. Tất cả sự nỗ lực và may mắn đó là mình nhờ sự truyền đạt kiến thức rất bổ ích, thú vị cùng sự nhiệt tình đó là cô Quỳnh Trang

Hiển Hoàng

Hiển Hoàng

Cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương TPHCM: Sau khi đồng hành với cô trong 4 khóa học, điều em ấn tượng nhất ở cô chính là sự tận tâm, tận tụy trong từng bài giảng. Hơn thế, cô không chỉ truyền tải những kiến thức trong sách vở mà còn đan xen những kinh nghiệm thực tế

Trần Trọng Khang

Trần Trọng Khang

Sinh viên ĐH KHXH&NV TPHCM: Cách cô đứng lớp rất đúng chuẩn “Sư phạm chuyên nghiệp” luôn ạ, rất hiểu tâm lý với các điểm yếu kém khi học của tụi em, vì vậy mà với từng học sinh trong lúc giảng bài hay làm bài tập cô sẽ có những cách tương tác khác nhau.

Lê Quốc Pháp

Lê Quốc Pháp

Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng: Ấn tượng đầu tiên khi học với cô là giọng nói của cô rất nhẹ nhàng, phát âm chuẩn và dễ nghe. Hơn nữa, trong những giờ học do cô đứng lớp giảng dạy, thứ em học được không những là kiến thức về tiếng mà còn là những câu chuyện cuộc sống bổ ích được cô còn lồng ghép xen kẽ vào bài học.

Trần Chí Nguyện

Trần Chí Nguyện

Cựu Sinh viên ĐH KHXH&NV TPHCM: Cô Trang kiến thức rất sâu rộng, mình hỏi bất cứ câu hỏi nào, Cô cũng nhiệt tình giải thích rất rõ ràng và trọn vẹn. Điều đấy, làm cho mình khá hài lòng và ngưỡng mộ Cô. Điều quan trọng hơn cả là mình thấy Cô rất có tâm giảng dạy. Trên lớp, Cô truyền đạt những kiến thức mới rất hay và khoa học.

Long Chấn Phát

Long Chấn Phát

Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng: Cảm ơn cô vì đã truyền tải cho em những kinh nghiệm quý báu cũng như là kiến thức vô cùng bổ về môn học tiếng Trung này.Cô là người giảng viên đầu tiên mà vừa dạy tiếng Trung lại vừa cung cấp cho em những vốn kiến thức phong phú về văn hóa Trung Quốc.

Võ Tường Quy

Võ Tường Quy

Sinh viên ĐH Sư Phạm TPHCM: Cô rất nhiệt tình, chu đáo luôn tạo không khí học vui vẻ, nghe cô giảng bài em nhớ ngay tại lớp học về nhà ôn lại tí nữa là không bao giờ quên. Cô chính là động lực để em học tiếng Trung.

Nguyễn Lê Thanh Trầm

Nguyễn Lê Thanh Trầm

Sinh viên ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM: Cô trang dạy rất nhiệt tình,cô dạy rất kĩ càng từng bài học, các bạn không hiểu bài cô vẫn chịu khó giảng lại cho các bạn hiểu, cô hiền và dễ thương lắm ạ.

Nguyễn Danh Giàu

Nguyễn Danh Giàu

Sinh viên Trường Múa TPHCM: Đến khi mình đã ko còn học ở Trung tâm nữa. Cô vẫn quan tâm và cô trò giữ liên lạc. Mình luôn thầm ngưỡng mộ và theo dõi hành trình người cô đã dạy mình rất nhiều kiến thức, cho mình nhiều kinh nghiệm trên chặng đường chinh phục HSK.

Huỳnh Phối My

Huỳnh Phối My

Cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội: Cô dạy rất nhiệt tình và luôn đặt mình vào địa vị của học sinh để giảng giải chi tiết cho học sinh hiểu, điều em thấy quý nhất ở cô bên cạnh chuyên môn giỏi là tấm lòng nhiệt tình, tận tâm vì học sinh ạ.

Đoàn Phương Thảo

Đoàn Phương Thảo

Giáo viên tâm lý: Cô Trang rất thân thiện, Cô luôn quan tâm đến từng học sinh. Cô dạy rất nhiệt tình và dễ hiểu, luôn giải đáp mọi thắc mắc cho học sinh.

Nguyễn Thị Phương Thảo

Nguyễn Thị Phương Thảo

Cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương Hà Nội: Đối với mình mỗi ngày đi học là một ngày vui và thư giãn. Đặc biệt, cô còn có nhiều năm học tập và sinh sống tại Trung Quốc nên vừa học được ngôn ngữ, vừa biết thêm từ cô nhiều kiến thức xã hội liên quan đến văn hoá, kinh tế và đời sống con người ở đó.

Hoàng Hà Phương

Hoàng Hà Phương

Sinh viên ĐH Nguyễn Tất Thành: Con thích quan niệm về giáo dục của Laoshi, dạy học trò phải dạy cho nó hiểu, nếu nó hiểu rồi mà vẫn cố tình làm bài ko được là do bản thân nó, còn nếu giáo viên chưa dạy cho nó hiểu mà đánh giá nó ko học được thì rất tội cho học trò.”

Trần Gia Tuệ

Trần Gia Tuệ