HSKK là gì? HSKK có quan trọng không? Ở TPHCM thì luyện HSKK ở đâu?

Có thể bạn đã biết về chứng chỉ HSK, còn chứng chỉ HSKK khá mới so với bạn. Cùng Hoa văn SaigonHSK khám phá về bằng này nhé!

1. HSKK là gì?

HSKK là viết tắt của HSK 口语 (汉语水平口语考试 – Hanyu Shuiping Kouyu Kaoshi). Được gọi là: Thi trình độ khẩu ngữ tiếng Trung, mục đích chủ yếu để đánh giá trình độ biểu đạt bằng khẩu ngữ của ứng viên.

2. Mức độ thi HSKK và số lượng từ vựng quan trọng cho việc thi HSKK.

HSKK chủ yếu kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Trung của người sử dụng, bao gồm HSKK (sơ cấp), HSKK (trung cấp) và HSKK (nâng cao), kiểm tra dưới hình thức ghi âm.

HSKK gồm có 3 cấp: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Trong đó:

Sơ cấp: khảo sinh có thể nghe hiểu tiếng Hán, đồng thời biểu đạt một cách khá thuần thục trong giao giếp hàng ngày, cần nắm chắc khoảng 200 từ thường dùng.
Trung cấp:khảo sinh có thể nghe hiểu Hán ngữ và biểu đạt một cách dễ dàng, dần dần sử dụng như ngôn ngữ mẹ đẻ, cần nắm chắc khoảng 900 từ thường dùng.
Cao cấp: khảo sinh biểu đạt Hán ngữ lưu loát, đồng thời bản thân có khả năng phân tích phân tích ngôn từ tốt, cần nắm chắc khoàng 3000 từ thường dùng.

3. Địa chỉ luyện thi HSKK uy tín tại TPHCM

Trung tâm tiếng Hoa chất lượng cao Hoa văn SaigonHSK có các khóa học 4 kỹ năng, nên các bạn vừa có thể thi được HSK, vừa thi được HSKK. Tại đây, bạn chỉ cần học lớp 4 kỹ năng, bạn không cần phải học thêm lớp luyện thi nào đối với các trình độ HSK2, 3, 4 và HSKK Sơ cấp, HSKK Trung cấp. 

Thêm bình luận